Trung tâm huấn luyện chó husky tại hà nội

Là địa chỉ huấn luyện chó tại hà nội uy tín chất lượng với thâm niên 10 năm trong nghề. Tại đây có những giá trị cốt lõi sẽ thuyết phục được bạn gửi chó đến nhà trường huấn luyện.

Trung tâm huấn luyện chó husky tại hà nội

Husky là giống chó đẹp và có sức lôi cuốn đặc biệt với nhiều người yêu chó hiện nay. Đến từ vùng đất giá lạnh, Husky cùng với Alaska và Samoyed trở thành biểu tượng của xứ tuyết.

Nhiều người chọn Husky làm cún cưng vì nó rất đẹp, tính cách hiền lành, tình cảm pha chút tinh nghịch cùng cặp mắt lạnh lùng khiến nó được xem là một giống chó quý tộc.

Thói quen xấu của Husky

 • Husky đi vệ sinh lung tung
 • Husky thích đào bới và thỉnh thoảng cắn xé.
 • Chạy lăng xăng khi ra đường, kéo chủ khi đi dạo, gọi không chịu lại
 • Hú khi buồn chán

Nói chung Husky hiền lành nhưng khá lỳ và khó bảo.

Nội dung huấn luyện chó Husky tại Đức Anh Hà Nội

Khóa huấn luyện chó Husky bài bản tại Trung Tâm Huấn Luyện Chó Đức Anh Hà Nội trong 2 đến 4 tháng. Khóa học dạy Husky trọn bộ kỹ năng trong hợp đồng với khách hàng.

 • Dạy đi vệ sinh đúng chỗ
 • Kỹ năng vâng lời: ngồi nằm bò, đứng, chào hỏi, bắt tay, lăn trái lăn phải, kêu sủa làm toán.
 • Đi cạnh chủ khi ra đường, gọi là tới.
 • Tránh ăn phải bả chó
 • Sủa khi có người lạ tiếp cận.

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ dạy bé vận động giúp bé năng động hơn, tránh tính ì, tránh nhàm chán và bớt hú.

Các kỹ năng được dạy thành thục và chủ điều khiển dễ dàng. Bé tinh nghịch nhưng có kiểm soát, bảo gì nghe nấy rất tuyệt vời. Tư vấn và hỗ trợ tận tình cún khi đã bàn giao cho chủ mọi lúc mọi nơi liên quan đến cún.

Điều kiện tại trung tâm

địa chỉ huấn luyện chó tại hà nội uy tín chất lượng với thâm niên 10 năm trong nghề. Tại đây có những giá trị cốt lõi sẽ thuyết phục được bạn gửi chó đến nhà trường huấn luyện.

 • Khuôn viên nhà trường rộng trên 1000 m2 có nhiều cây xanh thoáng mát. Khu ăn ở, khu dạo chơi, khu huấn luyện bố trí khoa học và vệ sinh.
 • Chuồng trại được làm bằng inox 304 rất cao ráo, rộng rãi mỗi con một chuồng.
 • Huấn luyện viên kỳ cựu yêu nghề yêu chó
 • Giáo trình huấn luyện chuẩn bộ quốc phòng được nghiên cứu ứng dụng và dùng thích ứng với từng chú chó.
 • Phương pháp huấn luyện hiện đại khoa học không đánh chó.
 • Chó được ăn ngon uống sạch, vệ sinh tắm rửa, tỉa lông cắt móng đúng định kỳ.
 • Có bác sỹ thú y túc trực kiểm tra sức khỏe hằng ngày.
 • Bàn giao chó tiêu chuẩn đảm bảo chủ điều khiển như huấn luyện viên.
 • Trung tâm cam kết khi kết thúc khóa học thì đáp ứng được mong mỏi của khách hàng về chú chó ngoan, dễ bảo, dễ điều khiển và cực kỳ phục tùng mệnh lệnh mà không mất đi vẻ đáng yêu vốn có.

Chia sẻ cách huấn luyện chó Husky tại nhà với các bài tập đơn giản

Với những chia sẻ này, chúng tôi hy vọng rằng những người nuôi chó Husky muốn tự tay huấn luyện chó sẽ có những hướng dẫn chi tiết nhất, bài huấn luyện phù hợp nhất để dạy. Bên cạnh đó là làm quen với các khẩu lệnh và mệnh lệnh, nó còn có tác dụng cho những chủ nuôi đã gửi đi huấn luyện chó chuyên nghiệp tại nhà trường.

Các bạn hơn ai hết là những người nắm rõ các tật xấu của chú chó nhà mình và mình muốn điều gì ở chú chó. Dạy chúng ngoan, dễ bảo và kiểm soát dễ dàng bằng những lệnh vâng lời cơ bản sẽ cực kỳ có ích.

Bài huấn luyện 1: huấn luyện chó Husky hòa nhập với môi trường

Chó Husky là loài có bản năng hoang dã cao quen với thời tiết vùng cực, do đó khi làm vật nuôi ở nước ta thì khá bỡ ngỡ. Cho chúng tự do tìm tòi và làm quen với con người, thiên nhiên và các loài vật khác để trở nên thân thiện và cho chúng thoải mái nhất. Xã hội hóa chó Husky khiến nó được chào đón và mọi người cảm thấy an toàn, yêu mến chó. Cách đơn giản là chúng ta dắt chúng đi dạo tới những nơi đông người, giới thiệu nó với các chú chó khỏe mạnh khác cũng như mèo trong nhà.

Bài huấn luyện 2: huấn luyện chó Husky sống trong chuồng

Thật là không tốt nếu bạn để Husky sống chung trong phòng hoặc phòng khách nhà bạn. Nó quậy và được nuông chiều nên hay phá phách, bên cạnh đó là vấn đề rụng lông của nó khiến bạn bực mình. Cách tốt là dạy chó ở trong chuồng ngoài sân vườn có mái che im mát.

Cách huấn luyện: Xây dựng cho nó một cái chuồng đẹp bằng gỗ, có mái che khỏi mưa nắng và yêu cầu là im mát. Lát gạch trên đường di chuyển của nó vào nhà dù có thảm cỏ đi chăng nữa. Xích Husky lại ngay chuồng và cứ mỗi ngày đến giờ ăn bạn lại cho nó ăn ngay tại chuồng, tới khi nó buồn ngủ thì tự khắc nó ở trong chuồng.

Lưu ý khi huấn luyện thì không nhốt nó quá lâu, thả ra khi nó đến giờ đi vệ sinh, quá trình dạy kéo dài tầm 1 tuần để nó cảm thấy yêu thích cái chuồng và chấp nhận sinh hoạt ở đó.

Bài huấn luyện thứ 3: Huấn luyện chó Husky đi cạnh chủ

Husky là loài to lớn và khỏe, khi đi chơi thường kéo dây và rất lăng xăng. Nếu bạn muốn chú chó ngoan khi ra đường thì cần huấn luyện thành thục các lệnh ngồi, nằm, bò, bắt tay, chào hỏi trước rồi dạy đi cạnh chủ sau.

Để huấn luyện chó đi cạnh chủ chúng ta cầm dây xích chó và để nó tự phản ứng. Mỗi khi bạn dắt mà nó kéo dây thì kéo nó lại, rút ngắn dây và thưởng cho nó. Lặp lại nhiều lần thì nó sẽ ngoan và đi cạnh chủ một cách tự nhiên. Các lệnh vâng lời không khó dạy những với những ai không có thời gian và kinh nghiệm thì nên gửi đến trường huấn luyện chó để được giúp đỡ.

Bài huấn luyện thứ 4: Thể lực

Xuất phát là chú chó kéo xe tuyết nên chó Husky rất khỏe. Chúng sẽ hú khi nhàm chán và mệt mỏi khi không được vận động nhiều. Cần chạy bộ với chó mỗi ngày, cho chó trò chơi vận động như ném bóng, vượt chướng ngại vật. Ngoài ra chúng ta cho nó kéo tạ, lốp cao su để nâng cao sức bền cho chó.

Như vậy, qua những hướng dẫn này thì chúng tôi không ngoài gì hơn là hướng các bạn đến việc chọn lựa các bài tập đơn giản mà phù hợp, hữu ích cho chó Husky khi dạy tại nhà. Nếu muốn bài bản và đạt được các yêu cầu tuyệt vời hơn thì nên cho chó đi học. Chúng tôi chúc các bạn chăm sóc chó Husky khỏe mạnh, huấn luyện tốt, vui vẻ với cún cưng nhà mình.

Chúc các bạn thành công